Vợ giấu chồng để nhân tình trong nhà một năm

Tracy giấu chồng là Reeves để nhân tình Amacker sống trong nhà hơn một năm, song vô tình tiết lộ chuyện khi đang “phê” ma túy.

Hôm 15/8, Frank Reeves, 58 tuổi, được vợ là Tracy kể trong cơn phê ma túy rằng có kẻ lạ đột nhập trong căn nhà của hai vợ chồng ở Creola, bang Alabama, Mỹ.

Tuy nhiên, kẻ đột nhập chính là tình nhân Michael Amacker của Tracy, người đã được cô bí mật giấu trong nhà suốt một năm. Tên này khi ấy cũng đang phê ma túy.

Amacker và Reeves sau đó đấu súng. Reeves bị thương ở ngực, trong khi Amacker cũng bị bắn vào chân và cùi chỏ. Hai người đàn ông đều được kịp thời đưa tới bệnh viện và không bị thương nghiêm trọng.

Michael Amacker (trái) và Tracy sau khi bị bắt. Ảnh: Cảnh sát hạt Mobile.
Michael Amacker (trái) và Tracy sau khi bị bắt. Ảnh: Cảnh sát hạt Mobile.

Trong suốt một năm, Amacker sống trong căn phòng kín và được Tracy đến đưa thức ăn khi cần. Anh ta hạn chế ra ngoài bằng cách đi tiểu vào chai. Cảnh sát sau đó tìm thấy nhiều chai đựng nước tiểu trong căn phòng Amacker sống.

Hàng xóm của vợ chồng Reeves cho biết hai người sống khá khép kín và không tiếp xúc nhiều. Khi tiếng súng vang lên, một người hàng xóm còn nghĩ đó là tiếng sấm vì “quá lớn”.

Theo các điều tra viên, trong lúc xảy ra đấu súng, Tracy và Amacker đều đang phê ma túy đá. Giới chức nói thêm Tracy còn không đủ tỉnh táo để trả lời thẩm vấn tại hiện trường.

Sau khi xuất viện vào tuần trước, Amacker bị bắt và bị cáo buộc âm mưu giết người, sở hữu một khẩu súng thay đổi số seri và tàng trữ ma túy. Tracy cũng đối mặt tội danh tàng trữ ma túy.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents