Dùng chó pit bull cắn xé con tin

Ba nghi phạm ở New York bắt cóc một người đàn ông trong hơn 12 giờ, dùng chó pit bull làm “vũ khí” gây thương tích nặng cho người này.

Dwayne Henderson, 25 tuổi, Danny Harrell, 19 tuổi, và Dieago Harrell, 18 tuổi, bị sở cảnh sát Schenectady cáo buộc tội giết người bất thành và bắt cóc sau khi giam giữ trái phép và hành hạ nạn nhân trong suốt nửa ngày tại một căn hộ ở New York hôm 26/10.

Ba nghi phạm cũng bị cáo buộc sử dụng một con chó pit bull làm “vũ khí” cắn xé nạn nhân, khiến người này thương tích nặng nề và phải nhập viện tại Trung tâm Y tế Albany.

Dwayne, Danny và Dieago còn đối mặt với tội danh tàng trữ chất gây nghiện sau khi cảnh sát phát hiện cocaine và ma túy fentanyl trong căn hộ của các nghi phạm. Dieago đối mặt thêm tội danh sở hữu súng trái phép.

Cảnh sát áp giải nghi phạm Dwayne Henderson khỏi căn hộ của y trên đường Albany, New Yorl, hôm 26/10. Ảnh: Daily Gazette.
Cảnh sát áp giải nghi phạm Dwayne Henderson khỏi căn hộ trên đường Albany, New York, hôm 26/10. Ảnh: Daily Gazette.

Sở cảnh sát Schenectady phát hiện hành vi phạm tội của Dwayne, Danny và Dieago sau khi video tra tấn nạn nhân xuất hiện trên Snapchat. Cảnh sát lập tức tới hiện trường và giải cứu nạn nhân, đưa anh này tới Trung tâm Y tế Albany điều trị.

Ba nghi phạm sẽ phải hầu tòa ngày 29/10. Cảnh sát chưa tiết lộ nạn nhân bị bắt cóc có quen biết các nghi phạm hay không.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents