Phát hiện ổ rắn trâu quấn chặt đường ống nước

Một công nhân bảo trì giếng khoan phát hiện ổ rắn trâu quấn chặt đường ống dẫn nước dưới lòng đất ở bang Iowa.

Công nhân làm việc cho công ty Mort’s Water có trụ sở tại thành phố Latimer đầu tháng này đi kiểm tra một giếng khoan gặp vấn đề. Khi đến địa điểm, anh kéo đường ống từ giếng ngầm lên và phát hiện một bầy rắn đang quấn chặt đường ống.

Có khoảng 8-9 con, đều là rắn trâu, công ty Mort’s Water cho biết trong bài đăng trên Facebook. Theo công ty, những con rắn có thể đã bò vào giếng qua phần miệng không được bịt kín.

Ổ rắn trâu bám chặt đường ống dẫn nước ở thành phố Latimer, bang Iowa, Mỹ đầu tháng này. Ảnh: Facebook/Morts Water.
Ổ rắn trâu bám chặt đường ống dẫn nước ở thành phố Latimer, bang Iowa, Mỹ đầu tháng này. Ảnh: Facebook/Mort’s Water.

Bài đăng xuất hiện trên Facebook ngày 15/10 và đã được chia sẻ hơn 1.500 lần, thu hút hơn 100 bình luận với nhiều cảm xúc, từ tò mò, lo lắng đến thích thú.

“Ồ, có thể chúng khát nước đấy”, một người bình luận. “Tôi không bao giờ mơ điều này có thể xảy ra!”, một người khác cho hay.

Cuối cùng, Mort’s Water nói rằng các vấn đề cần khắc phục là máy bơm và động cơ của giếng, không phải những con rắn. “Tôi không nghĩ chúng là vấn đề, chúng chỉ là bất ngờ không đoán trước”, phát ngôn viên của công ty cho hay.

Theo Cục Bảo tồn Missouri, rắn trâu tương đối lớn, có thể dài tới 6 m, nhưng chúng không độc và không gây ra mối đe dọa thực sự nào đối với con người. Thực tế, chúng được coi là “có lợi về mặt kinh tế” vì thức ăn của chúng là lượng lớn các loài gặm nhấm phá hoại mùa màng. “Rắn trâu là hàng xóm có giá trị đối với nông dân”, các chuyên gia cho hay.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents