Đấu sĩ bị bò giẫm chết

Amadeu Campos Silva, 22 tuổi, thiệt mạng vì bị một con bò giẫm lên ngực khi tìm cách chế ngự con vật tại giải đấu ở bang California.

“Sáng nay, tay đấu bò trẻ tuổi người Brazil Amadeu Campos Silva đã gặp tai nạn khủng khiếp tại sự kiện Velocity Tour ở thành phố Fresno. Anh được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè Amadeu”, giám đốc điều hành Hiệp hội Đấu bò Chuyên nghiệp (PBR) Sean Gleason, nơi tổ chức giải đấu, cho biết hôm 29/8.

Amadeu Campos Silva bị ngã trong vòng chung kết thế giới PBR 2020. Ảnh: Sportswire.
Amadeu Campos Silva bị ngã trong vòng chung kết thế giới PBR 2020. Ảnh: Sportswire.

Campos bị ngã trong vòng đấu thứ hai, khi đang cưỡi trên lưng và tìm cách chế ngự con bò. Anh bị cuốn vào sợi dây và con bò dùng chân sau đạp vào ngực anh, khiến Campos chấn thương nặng.

“Đây không phải hành động hung hãn của con vật. Con bò đang trong trạng thái bình thường. Amadeu bị treo vào sợi dây bên sườn và vô tình bị kéo vào dưới chân con vật trong một sự cố hy hữu”, Andrew Giangola, người phát ngôn của PBR, nói.

Sinh ra ở Altair, Brazil, Campos bắt đầu cưỡi bò lúc 16 tuổi và chuyển đến Mỹ năm 2020 để theo đuổi sự nghiệp trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents