Vợ chồng tái hiện ảnh cưới gần 60 năm trước

Bà Karen khoác trên mình chiếc váy 59 năm trước từng mặc trong hôn lễ của mình và ông Gary Ryan, trong album kỷ niệm ngày cưới.

Gần đây, gia đình bà Karen tìm thấy chiếc váy cưới của bà được cất giữ trong nhà ở Handford, California. Mọi người đều ngạc nhiên khi người phụ nữ 79 tuổi vẫn mặc chiếc váy vừa vặn. “Nhìn thấy chiếc váy tôi rất phấn khích, nhưng không tin được mình vẫn mặc vừa nó”, bà nói.

Con dâu và cháu gái ông bà đều có studio ảnh cưới riêng nên quyết định thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới cho ông bà. Sau những rắc rối vì bệnh tim, ông Gary đã khỏe lại, gia đình càng quyết tâm lưu giữ những khoảnh khắc quý giá của hai người.

Ông bà Gary tái hiện bức ảnh cùng bước xuống lối đi năm 1962. Bà Karen vẫn mặc vừa chiếc váy cưới của mình. Ảnh: kleinfeldbridal/Instagram
Ông bà Gary tái hiện bức ảnh cùng bước xuống lối đi năm 1962. Bà Karen vẫn mặc vừa chiếc váy cưới của mình. Ảnh: kleinfeldbridal/Instagram

Họ thuê cho ông Gary một bộ lễ phục màu trắng gần giống với bộ đồ ông mặc năm 1962 và dành một giờ vào buổi chiều để chụp ảnh. Ekip cố gắng dựng lại những chi tiết đặc biệt gần giống với bức ảnh cũ, kèm thêm một số thứ hiện đại khác.

Đôi tình nhân tuổi xế chiều được trở lại khoảnh khắc lần đầu ông Gary thấy vợ mặc bộ váy cưới. “Thật sự rất xúc động. Cô ấy trông vẫn khá hấp dẫn”, ông nói.

Họ cùng khui sâm panh như bức ảnh chụp 59 năm trước. Niki, con dâu của bà Karen cho biết, bây giờ, ông bà vẫn ôm hôn nhau, nói “anh yêu em” mỗi ngày.

Ngoài tái hiện hình ảnh của năm 1962, bức ảnh có một số chi tiết mới như rượu vang, bóng... Ảnh: kleinfeldbridal/Instagram
Ngoài tái hiện hình ảnh của năm 1962, bức ảnh có một số chi tiết mới như bánh cưới, bóng… Ảnh: kleinfeldbridal/Instagram

Ông bà lão cho biết, khác biệt lớn nhất giữa đám cưới trước đây và bây giờ là giá cả. Khi kết hôn năm 1962, họ chỉ phải chi 500 USD, trong khi chi phí đám cưới trung bình năm 2019 khoảng 23.000 USD.

“Đừng quá coi trọng bất cứ thứ gì, trừ khi nó nghiêm túc. Chỉ cần trong cuộc sống luôn thấy vui”, ông bà khuyên các đôi vợ chồng khác.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents