Thi thể người mẫu bị bỏ bên ngoài bệnh viện

Thi thể người mẫu, diễn viên Christy Giles bị bỏ bên ngoài một bệnh viện ở hạt Los Angeles và gia đình nghi cô bị sát hại.

Sau buổi tiệc đêm 12/11, Giles, 24 tuổi, và nhà thiết kế Hilda Marcela Cabrales-Arzola, 26 tuổi, được phát hiện trên vỉa hè bên ngoài hai bệnh viện ở Los Angeles. Giles được cho là đã chết tại hiện trường và Cabrales-Arzola đang trong tình trạng nguy kịch. Bạn bè cho biết Cabrales-Arzola bị chết não và không có triển vọng hồi phục.

Người mẫu Christy Giles. Ảnh: GoFundMe.
Người mẫu Christy Giles. Ảnh: GoFundMe.

Chồng của Giles, Jan Cilliers, khẳng định đã xem video ba người đàn ông đeo khẩu trang, mặc đồ đen, đến bệnh viện Nam California ở thành phố Culver, kéo thi thể Giles khỏi chiếc xe không biển số và bỏ lại trên vỉa hè. Nhóm người này cũng bỏ lại Cabrales-Arzola trong tình trạng nguy kịch bên ngoài bệnh viện Kaiser Permanente hai giờ sau đó.

Cilliers nghi ngờ Giles bị chuốc thuốc, vì heroin được tìm thấy trong cơ thể cô. Cilliers tin rằng heroin cũng được tìm thấy trong cơ thể Cabrales-Arzola, đồng thời khẳng định cả hai người phụ nữ này đều không bao giờ tự nguyện sử dụng heroin.

Anh nói đã xem “tất cả tin nhắn của Giles đêm hôm đó”. Cô nhắn tin cho Cabrales-Arzola “hãy ra khỏi đây” vào khoảng 5h30 ngày 13/11, 12 giờ trước khi được phát hiện đã chết. Đó cũng là tin nhắn cuối cùng của cô.

Giles đã chia sẻ vị trí thông qua ứng dụng điện thoại, cho thấy cô đang ở một tòa nhà chung cư phía tây Los Angeles vào sáng sớm 13/11. Cilliers cho rằng cả vợ mình và Cabrales-Arzolaq bị cùng một người đàn ông chuốc thuốc.

Cilliers đã phát động chiến dịch gây quỹ để tài trợ cuộc điều tra riêng về cái chết đáng ngờ của Giles. Anh khẳng định đã nhận được tin nhắn từ những phụ nữ chia sẻ câu chuyện giống vậy, ngoại trừ khác biệt duy nhất là họ còn sống.

Sở cảnh sát Los Angeles đang điều tra đơn tố cáo của hai gia đình, xem trường hợp của Giles là cái chết chưa rõ nguyên nhân.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
binance Отваряне на профил

Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?

homescontents