Phát hiện thi thể sếp hàng không trong rừng

Thi thể Jacob Cefolia, giám đốc điều hành United Airlines, được phát hiện trong tư thế treo cổ tại khu vực rừng rậm, sau hơn một năm mất tích.

Cefolia, 50 tuổi, được tìm thấy treo cổ bằng thắt lưng dưới tán một cái cây bật gốc trong khu vực rừng rậm thuộc Khu bảo tồn Rừng Waterfall Glen ở bang Illinois, Giám đốc Khu bảo tồn Rừng hạt DuPage, David Pederson, thông báo hôm 24/10.

Khu vực phát hiện thi thể Cefolia  trong rừng rậm thuộc Khu bảo tồn Rừng Waterfall Glen, bang Illinois, cuối tuần qua. Ảnh: ABC.
Khu vực phát hiện thi thể Cefolia trong rừng rậm thuộc Khu bảo tồn Rừng Waterfall Glen, bang Illinois, cuối tuần qua. Ảnh: ABC.

Ví, bằng lái xe và ba lô đựng đồ đạc cá nhân của Cefolia được tìm thấy tại hiện trường. Quần áo phù hợp với lần xuất hiện cuối cùng của ông.

Điều tra ban đầu cho rằng nạn nhân đã tự tử, song giới chức chưa xác định nguyên nhân ông tìm đến cái chết.

Cefolia lần đầu được báo cáo mất tích vào ngày 8/8/2020. Xe của ông được tìm thấy đậu bên ngoài khu bảo tồn thiên nhiên. Cuộc tìm kiếm diện rộng với sự tham gia của nhiều lực lượng được tiến hành, song không phát hiện tung tích của ông.

Cảnh sát cho biết khu vực phát hiện thi thể Cefolia đã được tìm kiếm nhiều lần, song nơi này có tán cây rậm rạp, nhiều bụi rậm và cây cối mọc um tùm, cũng không gần nơi cảnh sát tìm thấy chiếc xe của ông.

“Thay mặt cho Khu Bảo tồn Rừng, tôi xin gửi lời chia buồn chân thành tới gia đình và bạn bè của ông ấy”, Pederson nói. “Chúng tôi hy vọng việc tìm thấy thi thể ít nhất cũng khiến cho gia đình và bạn bè ông ấy được nguôi ngoai phần nào”.

Jacob Cefolia, giám đốc điều hành United Airlines. Ảnh: Facebok/Jacob Cefolia.
Jacob Cefolia, giám đốc điều hành United Airlines. Ảnh: Facebok/Jacob Cefolia.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents