Một tên cướp có vũ trang cướp 4 cửa hàng tiện lợi ở quận Cam và Whittier trong một đêm

Các nhà điều tra cần sự giúp đỡ của công chúng để truy tìm một kẻ cướp có vũ trang ra tay tại các  cửa hàng tiện lợi ở Nam California vào tối hôm Chủ nhật (22/8). Các nhà chức trách cho biết bốn cửa hàng đã bị cướp bởi một người đàn ông trùng khớp với mô tả trong một khoảng thời gian ngắn vào tối cùng ngày. Bốn cửa hàng bị cướp bao gồm ba cửa hàng 7-Eleven ở Buena Park, Anaheim và La Palma và một cửa hàng trạm xăng ARCO ở Whittier.

Đoạn video giám sát từ cửa hàng ARCO ở Whittier cho thấy nghi can mặc áo trùm đầu màu xám và đeo mặt nạ, cầm súng đe doạ nhân viên cửa hàng. Sau đó, người này lấy một lượng tiền mặt không xác định từ quầy thanh toán.

Tại cửa hàng La Palma 7-Eleven trên Đại lộ Orangethorpe Avenue, các nhà chức trách cho biết tên cướp đi sau quầy vào khoảng 11 giờ tối và chĩa súng vào nhân viên, yêu cầu đưa tiền mặt. Nhân viên bán hàng đã sợ hãi và bất tỉnh. Tên cướp cố gắng vào quầy thu ngân, nhưng không thể mở được khay để tiền. Tên cướp sau đó nhắm vào một khách hàng đòi cướp ví của người này. Sau khi lấy hết tiền, nghi can ném ví xuống đất trước khi đi bộ bỏ trốn khỏi cửa hàng. Không có ai bị thương trong các vụ cướp.

Các nhà chức trách vẫn đang điều tra và yêu cầu bất kỳ ai có thông tin hãy liên hệ với cảnh sát địa phương hoặc văn phòng cảnh sát trưởng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents