Lính Mỹ bị cáo buộc đánh con chảy máu não

Uffre bị bắt vì nghi ngược đãi trẻ em sau khi binh sĩ 25 tuổi nói dối về vết thương của con trai ba tháng tuổi.

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Pasco thuộc bang Florida, Mỹ, cho biết Brandon Uffre, 25 tuổi, nói với các điều tra viên rằng anh ta ngã khi bế con trai 3 tháng tuổi vào khoảng 2h sáng 24/12. Uffre nói rằng khi bị ngã đã lấy tay ngăn đầu của em bé đập xuống đất và không đánh thức mẹ của em sau đó.

Khoảng 11h, mẹ em bé đưa con tới bệnh viện vì phát hiện nhiều vết thương và các vấn đề liên quan. Một bác sĩ tại bệnh viện nói với các điều tra viên rằng xương hàm của em bé bị gãy ở ba chỗ và em bị xuất huyết dưới màng cứng não vì va đập.

Brandon Uffre. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Pasco.
Brandon Uffre. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Pasco.

Các bác sĩ cho biết em bé phải phẫu thuật chỉnh hình và đang trong tình trạng nguy kịch. Họ mô tả chấn thương của em giống như trong một vụ tai nạn giao thông hoặc ngược đãi trẻ em. Các điều tra viên nói rằng Uffre khẳng định không gặp tai nạn giao thông, đồng thời cho biết đã bắt binh sĩ này với cáo buộc ngược đãi trẻ em nghiêm trọng.

Các điều tra viên cho biết Uffre là binh sĩ lục quân Mỹ và đang trong kỳ nghỉ phép 9 ngày khi sự việc xảy ra. Uffre không nhận tội, luật sư của binh sĩ này chưa trả lời yêu cầu bình luận của truyền thông địa phương.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents