Lập di chúc tặng 32.000 USD cho đội cảnh khuyển

Cụ bà ở bang Florida để lại 32.000 USD cho đội chó nghiệp vụ của sở cảnh sát trong di chúc, vì bà rất yêu loài vật trung thành này.

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Volusia, bang Florida cuối tuần qua thông báo đơn vị cảnh khuyển K-9 của họ đã nhận được một món quà hào phóng theo di nguyện của cụ bà Pamela Mobbs, người qua đời tháng 10 năm ngoái ở tuổi 90.

Cụ bà Pamela Mobbs. Ảnh: Facebook/Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Volusia.
Cụ bà Pamela Mobbs. Ảnh: Facebook/Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Volusia.

Theo văn phòng cảnh sát trưởng, cụ Mobbs, sống ở thành phố Daytona Beach, rất thích chó, đặc biệt những con chó chăn cừu Đức. Trước khi qua đời, cụ yêu cầu số tiền này được dùng để chăm sóc những con chó nghiệp vụ của hạt, bao gồm trang bị áo chống đạn cho chúng.

Jane Mobbs, con gái cụ Pamela, cho biết khi mẹ sống ở Anh thời thơ ấu, ông ngoại nuôi một con chó để bảo vệ con gái.

“Mẹ tôi đi thường đi lang thang ở sau vườn. Ông ngoại cứ lo mẹ gặp chuyện chẳng lành, nhưng con chó vẫn rất dịu dàng và luôn theo sát bảo vệ bà”, bà Jane cho hay. “Trong suốt đời mình, mẹ tôi đã nuôi rất nhiều chó chăn cừu”.

Số tiền cụ Pamela để lại theo di chúc sẽ được sử dụng để chăm sóc 18 chó nghiệp vụ trong đơn vị. Công việc của chúng gồm phát hiện ma túy, tìm kiếm bom mìn và chống tội phạm.

“Đây là món quà đáng kinh ngạc đối với cơ quan chúng tôi, thể hiện tình yêu tuyệt vời của người phụ nữ này dành cho những chú chó”, cảnh sát trưởng Mike Chitwood nói. “Số tiền bà để lại sẽ tiếp tục tác động tích cực đến Văn phòng Cảnh sát trưởng và công dân của chúng tôi trong nhiều năm tới”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents