FBI bố ráp nhà Dân biểu Dân chủ ở Texas, phục vụ điều tra Azerbaijan

Cơ quan Điều tra Liên bang vào thứ Tư bố ráp tư gia và văn phòng chiến dịch tranh cử của Dân biểu Dân chủ Henry Cuellar tại Texas nhằm phục vụ cuộc điều tra liên quan đến quốc gia thuộc liên bang Xô -viết cũ, Azerbaijan, và một số nhà kinh doanh Mỹ. 

Đại bồi thẩm đoàn liên bang tại Washington D.C đang điều tra vấn đề này, nhưng hiện chưa rõ liệu ông Cuellar có phải là đối  tượng của cuộc điều tra đại bồi thẩm đoàn hay không. 

Sau khi FBI thực thi trát khám xét tại tư gia của Dân biểu ở Laredo, văn phòng ông Cuellar gởi ra tuyên bố cho hay, nhà lập pháp sẽ hợp tác đầy đủ với cuộc điều tra. “Ông ấy cam kết bảo đảm rằng công lý và luật pháp được gìn giữ,”  tuyên bố ghi. 

Phát ngôn nhân cơ quan điều tra liên bang vào thứ Tư nhấn mạnh, bất cứ “hoạt động thực thi công lực nào tại tư gia và văn phòng vận động tranh cử của ông Cuellar đều được toà cho phép. 

Đại diện khu vực bầu cử 28th của  Texas dọc theo biên giới Mỹ -Mễ, Cuellar phục vụ Quốc hội từ năm 2005. Trong những năm gần đây, ông giữ chức đồng Chủ tịch hội Azerbaijan ở Quốc hội, và thường xuyên gặp gỡ các viên chức Azerbaijan, trong đó có Đại sứ Elin Suleymanov.

Trong năm qua, Cuellar liên tục chỉ trích một số chính sách biên giới của chính phủ Biden. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Otwórz konto na Binance
1 tháng trước

Your article helped me a lot, is there any more related content? Thanks!

homescontents