Dọa có bom trên máy bay vì lỡ chuyến

Người phụ nữ lăng mạ nhân viên hãng bay, dọa có bom trong hành lý ký gửi của bà trên chuyến bay đang lăn bánh, khiến hành khách phải sơ tán.

Marina Verbitsky, 46 tuổi, cùng chồng và con hôm 6/9 bị lỡ chuyến bay tại sân bay quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood, hạt Broward do tới cổng ra máy bay muộn. Phi cơ khi đó đang lăn bánh ra đường băng, chuẩn bị cất cánh.

“Bà ấy tức giận vì họ không được phép lên máy bay”, cảnh sát hạt Broward cho biết. “Bà ấy dùng lời lẽ thô tục với nhân viên và khi được thông báo máy bay đang lăn bánh ra đường băng cùng hành lý ký gửi của bà, người phụ nữ nói có bom trong túi hành lý đó”.

Marina Verbitsky sau khi bị bắt vì dọa có bom trên chuyến bay ở Florida, Mỹ hôm 6/9. Ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Broward.
Marina Verbitsky sau khi bị bắt vì dọa có bom trên chuyến bay ở Florida, Mỹ hôm 6/9. Ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Broward.

Máy bay buộc phải hủy cất cánh và toàn bộ hành khách được sơ tán. Bộ phận xử lý các mối đe dọa của văn phòng cảnh sát trưởng hạt Broward sau đó tới kiểm tra máy bay và xác định lời đe dọa của nữ hành khách không có cơ sở.

Verbitsky đối mặt với cáo buộc cảnh báo giả về đặt bom, chất nổ hoặc vũ khí hủy diệt hàng loạt và bị giam tại nhà tù ở Fort Lauderdale. Bà hầu tòa hôm 7/9, đối mặt khoản tiền bảo lãnh 10.000 USD và phải trải qua đánh giá sức khỏe tâm thần.

Đây là lần thứ hai sân bay quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood bị dọa bom trong ba tháng. Hồi tháng 7, hai nhà ga và lối vào sân bay phải đóng cửa sau lời đe dọa của một hành khách lỡ chuyến.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents