Đi cắt tóc, sĩ quan cảnh sát tiêu diệt kẻ xả súng

Một sĩ quan cảnh sát Baltimore đi cắt tóc ngoài giờ làm thì bất ngờ chạm trán kẻ xả súng nên đã phản ứng và tiêu diệt đối tượng.

Khi cảnh sát này đang cắt tóc ngày 13/11, nghi phạm xông vào tiệm, nổ súng bắn chết người thợ cắt tóc. Sĩ quan này nhanh chóng phản ứng, rút khẩu súng mang bên người để bắn hạ nghi phạm, theo xác nhận của cảnh sát Baltimore, bang Maryland, Mỹ.

Vào thời điểm chạm trán, viên cảnh sát đang ngoài giờ làm việc, mặc thường phục và không mang camera gắn trên người.

Giám đốc Cảnh sát Baltimore Michael Harrison nói nghi phạm liên quan tới ít nhất hai vụ nổ súng khác trong ngày, khiến một người thiệt mạng và một người khác trọng thương. Cảnh sát chưa công bố danh tính nghi phạm, nạn nhân lẫn viên sĩ quan nổ súng.

Cảnh sát Baltimore phong tỏa hiện trường vụ đấu súng ngày 13/11. Ảnh: Baltimore Sun.
Cảnh sát Baltimore phong tỏa hiện trường vụ đấu súng ngày 13/11. Ảnh: Baltimore Sun.

Ba vụ xả súng nằm trong khu vực có bán kính hơn 6 km và diễn ra chỉ trong khoảng một tiếng.

Nạn nhân đầu tiên là một người đàn ông 37 tuổi, trúng nhiều phát đạn trên người vào khoảng 14h30 ngày 13/11. Theo điều tra ban đầu, nạn nhân đã tranh cãi với nghi phạm trước khi bị bắn. Người này được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và đang được điều trị.

Vụ nổ súng thứ hai xảy ra 15 phút sau đó ở khu vực lân cận khiến một người đàn ông tử vong. Vụ nổ súng ở tiệm cắt tóc xảy ra vào khoảng 15h15, trước khi nghi phạm bị viên cảnh sát mặc thường phục tiêu diệt.

“Người bình thường không ai hành động như vậy. Nếu viên sĩ quan cảnh sát không hành động, chúng ta không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo và bao nhiêu vụ nổ súng khác sẽ xảy ra trong đêm nay ở thành phố Baltimore”, Thị trưởng Brandon Scott gửi lời cảm ơn lòng dũng cảm của viên sĩ quan cảnh sát.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents