Cứu em bé bị ném từ ban công

Một sĩ quan cảnh sát Jersey City đỡ được bé một tháng tuổi, sau khi em bị một người đàn ông ném xuống từ ban công tầng hai.

Steven Fulop, thị trưởng Jersey City, bang New Jersey, cho hay cảnh sát thành phố lập tức đến hiện trường khi nhận được cuộc gọi thông báo một người đàn ông đe dọa ném em bé sơ sinh hôm 18/9. Cảnh sát đã cố thương lượng nhưng cuối cùng, anh ta vẫn ném em bé xuống từ ban công tầng hai.

Sĩ quan Eduardo Matute bế em bé trong bệnh viện hôm 18/9. Ảnh: Văn phòng công tố hạt Hudson
Sĩ quan Eduardo Matute bế em bé trong bệnh viện hôm 18/9. Ảnh: Văn phòng công tố hạt Hudson

Văn phòng công tố hạt Hudson cho hay sĩ quan Eduardo Matute đã đỡ được em bé an toàn, đồng thời khen ngợi hai sĩ quan khác là Joseph Casey và Michael McKerry vì đã dũng cảm xử lý kịp thời.

Người đàn ông ném đứa trẻ đã bị bắt và điều tra. Nghi phạm bị buộc tội âm mưu giết người, hành hung gây nguy hiểm nghiêm trọng và gây nguy hiểm cho phúc lợi của một trẻ em. Em bé được đưa vào viện kiểm tra sức khỏe và đã xuất viện.

Tài khoản Twitter của Jersey City đăng ảnh Matute bế đứa trẻ trong bệnh viện, ca ngợi công việc của sở cảnh sát: “Các sĩ quan Sở cảnh sát Jersey City (JCPD) đã một lần nữa xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ, cứu sống em bé một tháng tuổi trong hoàn cảnh cực kỳ căng thẳng hôm nay. Cảm ơn tất cả các sĩ quan JCPD vì đã tận tâm làm việc”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents