Cụ ông gốc Á bị hai chó pitbull tấn công giữa phố

Cụ ông gốc Á 67 tuổi ở bang Texas bị thương nặng sau khi bị hai con chó pitbull hung hãn tấn công giữa phố trong lúc đang đi dạo.

Nạn nhân, chưa dược xác định danh tính, đang đi dạo ở thành phố Houston, hạt Harris sáng 26/8 thì hai con chó hung dữ băng qua đường để tấn công ông. Ông cố lùi lại để tránh, nhưng bất lực vì hai con vật quá hung hãn.

Vài phút sau, người đàn ông sống cạnh đó là Darrell Berryman và một người khác chạy đến giúp nạn nhân. Berryman mang theo cây gậy dài, trong khi người kia dùng nạng để xua đuổi hai con vật.

“Tôi chạy qua đây và nhìn thấy hai con chó pitbull. Người đàn ông bị tấn công không thể di chuyển”, Berryman nói. “Hai con chó tấn công vào mặt của ông ấy. Tôi đã bảo cháu gái gọi 911”.

Hiện trường cụ ông gốc Á bị hai con chó pitbull tấn công ở thành phố Houston, bang Texas, Mỹ hôm 26/8. Ảnh: Nextshark.
Hiện trường cụ ông gốc Á bị hai con chó pitbull tấn công ở thành phố Houston, bang Texas, Mỹ hôm 26/8. Ảnh: Nextshark.

Vụ tấn công xảy ra ngay trước nhà Elmer Levigne, cựu cảnh sát văn phòng cảnh sát trưởng hạt Harris. Levigne cầm theo khẩu súng ngắn ra khỏi nhà và bắn vào vai một con chó khi chúng lao vào ông. “Tôi đã phải nổ súng. Con chó muốn tấn công chúng tôi “, Levigne cho hay.

Giới chức, nhân viên y tế và kiểm soát động vật sau đó đến hiện trường. Một cảnh sát đã bắn một con chó vì cắn nhân viên kiểm soát động vật.

Cụ ông gốc Á bị thương ở mặt, cổ, thân trên và thân dưới. Ông được truyền máu tại chỗ trước khi được đưa đến bệnh viện và hiện được điều trị tại đây. Một quan chức dịch vụ cấp cứu cho biết ông từng chứng kiến nhiều trường hợp bị chó cắn, nhưng đây là vụ tấn công tồi tệ nhất.

Hai con chó pitbull hiện bị cơ quan kiểm soát động vật cách ly 10 ngày, trước khi giới chức quyết định số phận của chúng. Chủ nhân của hai con pitbull đã bị đưa đi thẩm vấn. Người đàn ông này nói rằng đã nhốt hai con vật, nhưng một người bạn có thể đã vô tình để sổng chúng.

Chủ sở hữu có thể phải đối mặt với hai tội danh cấp độ ba, một tội trong trường hợp cụ ông gốc Á bị tấn công, và một tội do nhân viên kiểm soát động vật cũng bị cắn. Nếu bị truy tố, chủ sở hữu hai con pitbull có thể phải ngồi tù.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents