Bị con nghịch súng bắn chết khi đang họp Zoom

Shamaya Lynn bị đứa con mới biết đi nghịch súng bắn tử vong trong lúc đang họp Zoom với các đồng nghiệp.

Cảnh sát thành phố Altamonte Springs, hạt Seminole, bang Florida, hôm 12/8 cho biết khi Shamaya Lynn, 21 tuổi, đang tham gia họp Zoom cùng các đồng nghiệp thì đột nhiên ngã ngửa ra sau với tiếng nổ lớn.

Đồng nghiệp khi ấy đều hoảng hốt phát hiện đứa con mới biết đi của Lynn đang đứng phía sau cô với một khẩu súng trên tay. Các đồng nghiệp lập tức gọi cấp cứu, song Lynn không thể qua khỏi vì phát bắn vào đầu.

“Các điều tra viên xác nhận thương tích của Lynn là do đứa trẻ mới biết đi nghịch ngợm khẩu súng lục được nạp đạn sẵn để trong nhà”, cảnh sát Altamonte Springs thông báo.

Một sĩ quan cảnh sát tại hiện trường vụ nổ súng ở Altamonte Springs, hạt Seminole, bang Florida, hôm 12/8. Ảnh: NBC.
Một sĩ quan cảnh sát tại hiện trường vụ nổ súng ở Altamonte Springs, hạt Seminole, bang Florida, hôm 12/8. Ảnh: NBC.

Cảnh sát Roberto Ruiz Jr cũng cảnh báo bất cứ ai đang sở hữu súng trong nhà, hãy cất giữ thật cẩn thận. “Những sự cố như này hoàn toàn có thể tránh được”, Ruiz nói.

Đứa trẻ mới biết đi là một trong hai người con của Lynn. Hiện cả hai đứa trẻ đang được người thân chăm sóc. Văn phòng luật sư hạt Seminole đang xem xét liệu chủ nhân của khẩu súng có phải đối mặt với cáo buộc nào hay không.

Hồi tháng 5, một cậu bé hai tuổi ở bang Maine cũng nghịch khẩu súng lấy được từ tủ đầu giường, khiến bố mẹ đều trúng đạn, trong khi cậu bé bị thương do súng giật va vào mặt.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
a homescontents