Bé ba tuổi sống sót sau ba ngày lạc trong rừng

Bé trai ba tuổi ở bang Texas được phát hiện còn sống và khỏe mạnh sau ba ngày bị lạc vì đi theo chó của nhà hàng xóm vào rừng.

Trong lúc Araceli Nunez đang dỡ hàng tạp hóa từ xe tại căn nhà ở thành phố Plantersville, hạt Grimes hôm 6/10, con trai ba tuổi của cô là Christopher Ramirez đi theo con chó của nhà hàng xóm vào rừng.

Vài phút sau, Nunez nhận ra con trai đã biến mất và đi tìm cậu bé. Con chó nhà hàng xóm đã quay lại, nhưng Ramirez thì không.

Một ngày sau đó, Nunez tuyệt vọng cầu xin sự giúp đỡ và nghĩ rằng con trai đã bị bắt cóc. “Tôi tuyệt vọng và ngã quỵ. Xin hãy mang con trai tôi về, xin hãy giúp tôi”, cô nói bằng tiếng Tây Ban Nha.

Sau nỗ lực tìm kiếm rộng lớn với sự tham gia của Cục Điều tra Liên bang (FBI), tình nguyện viên địa phương, tổ chức tìm kiếm và thu hồi Texas Equusearch, máy bay không người lái và chó nghiệp vụ, cậu bé được tìm thấy trong khu rừng cách nhà 8 km hôm 9/10. Bé sau đó được đưa đến Bệnh viện Nhi Texas để đánh giá sức khỏe.

Araceli Nunez ôm con trai Christopher, ba tuổi, sau khi cậu bé được tìm thấy trong khu rừng gần nhà ở hành phố Plantersville, hạt Grimes, bang Texas hôm 9/10. Ảnh: Texas EquuSearch.
Araceli Nunez ôm con trai Christopher, ba tuổi, sau khi cậu bé được tìm thấy trong khu rừng gần nhà ở hành phố Plantersville, hạt Grimes, bang Texas hôm 9/10. Ảnh: Texas EquuSearch.

Cảnh sát trưởng hạt Grimes Don Sowell mô tả cậu bé “hơi mệt, mất nước, đói nhưng nhìn chung có tinh thần tốt và khỏe mạnh”.

Người sáng lập Texas EquuSearch, Tim Miller, nói rằng nhóm của ông từng gặp trường hợp trẻ em mất tích tương tự và họ gần như bỏ cuộc. “Nhưng cảm ơn Chúa, thật tuyệt vời, tôi nổi da gà. Thật tuyệt vời khi thấy cháu bé và nghe tiếng khóc lớn đó, không thể tin được”, ông nói.

Cánh sát trưởng Sowell cho biết không có bằng chứng hành vi tội phạm, nhưng không rõ làm thế nào cậu bé sống sót dù không có thức ăn và nước uống.

Một người đàn ông giấu tên đã tìm thấy Ramirez, theo Sowell. “Tôi đã nhiều lần tới gặp và cảm ơn. Anh ấy trả lời rằng Chúa đã bảo anh ấy hãy đi tìm và sẽ tìm thấy cậu bé. Người đàn ông đó làm theo và phần còn lại là kết thúc có hậu cho câu chuyện này”, Sowell cho hay.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents