Bác sĩ phụ khoa dỏm lừa hơn 400 phụ nữ

Người đàn ông ở vùng Apulia bị cáo buộc đóng giả bác sĩ phụ khoa để lừa hàng trăm phụ nữ khám trực tuyến qua webcam.

Cảnh sát thành phố Bari, thủ phủ vùng Apulia, miền nam Italy, hôm nay khám nhà nghi phạm và thu một số điện thoại thông minh cùng thẻ nhớ phục vụ điều tra.

Trước đó, cảnh sát nhận nhiều đơn tố cáo về người đàn ông đóng giả làm bác sĩ phụ khoa để yêu cầu nhiều phụ nữ khám trực tuyến qua webcam. Sau khi tiến hành chiến dịch nghe lén điện thoại, cảnh sát Bari phát hiện nghi phạm 40 tuổi gọi điện cho nhiều phụ nữ từng tới kiểm tra tại các phòng khám phụ khoa trên khắp đất nước.

Nghi phạm chưa được công bố danh tính sau đó thông báo rằng những phụ nữ này mắc “một số bệnh viêm nhiễm” vùng kín và yêu cầu kiểm tra trực tuyến.

Một chuyên gia công nghệ của cảnh sát Italy kiểm tra ổ cứng tang vật. Ảnh: Polizia di Stato.
Một chuyên gia công nghệ của cảnh sát Italy kiểm tra ổ cứng tang vật trong một vụ án. Ảnh: Polizia di Stato.

Một nạn nhân cho biết nghi phạm “tự xưng là bác sĩ, nắm rõ ngày sinh và nơi sinh của tôi và hỏi rằng tôi đã khám phụ khoa trong những tháng gần đây hay chưa”.

“Ông ta hỏi nhiều câu hỏi cá nhân, sau đó yêu cầu tôi thực hiện cuộc gọi video qua Zoom hoặc Hangout để khám phụ khoa”, nạn nhân này cho biết.

Cảnh sát thành phố Bari cho hay hơn 400 phụ nữ trên khắp Italy, từ vùng Lazio đến Lombardia và Calabria, đã trở thành nạn nhân của “bác sĩ dỏm” này. Họ đang tiếp tục điều tra hành vi lừa gạt của nghi phạm.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents