Trump tự tin hạ knock-out Biden trong vài giây

Trump cho rằng ông có thể đánh bại Biden trên võ đài quyền Anh nếu tham gia cuộc đấu, nói rằng đó sẽ là trận đấu dễ dàng nhất.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 9/9 gọi đến cuộc họp báo trước trận đấu cuối tuần này giữa nhà cựu vô địch quyền Anh hạng nặng Evander Holyfield và cựu nhà vô địch quyền Anh hạng nhẹ UFC Vitor Belfort.

“Nếu phải đấu quyền Anh với ai đó vào 11/9, ngài sẽ đấu với ai và cuộc chiến trông sẽ thế nào?”, một người đặt câu hỏi với cựu tổng thống.

“Nếu tôi phải đấu với ai đó, tôi nghĩ có lẽ cuộc chiến dễ dàng nhất của tôi sẽ là với Joe Biden. Tôi nghĩ ông ấy sẽ bị hạ gục rất, rất nhanh”, Trump trả lời. “Không, tôi nghĩ Biden sẽ bị hạ chỉ trong vài giây đầu”.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump tại cuộc mít tinh ở bang Alabama ngày 21/8. Ảnh: Reuters.
Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump tại cuộc mít tinh ở bang Alabama ngày 21/8. Ảnh: Reuters.

Lời nói của cựu tổng thống thu hút tiếng cười, vỗ tay từ các võ sĩ và những người khác tham dự họp báo.

Trump, 75 tuổi, sẽ cùng con trai cả Donald Trump Jr, bình luận trận đấu được phát sóng dưới dạng trả phí để xem. Sự kiện được tổ chức tại tổ hợp khách sạn và sòng bạc Seminole Hard Rock ở Florida, với sự tham dự của nhiều ngôi sao.

Trump rất quen thuộc với các trận đấu quyền Anh. Vào thập niên 1980 và 1990, Trump tổ chức nhiều sự kiện quyền Anh trên khắp các sòng bài mà ông sở hữu. Hai trong những trận đấu nổi tiếng nhất mà Trump tổ chức là trận thắng knock-out của Mike Tyson trước Larry Holmes và Michael Spinks năm 1988. Bên cạnh đó, ông còn tổ chức trận kinh điển giữa Holyfield và George Foreman năm 1991.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents