Trump chỉ trích Meghan thiếu tôn trọng Nữ hoàng

Cựu tổng thống Mỹ chỉ trích Meghan “lợi dụng” Harry và thể hiện sự “thiếu tôn trọng” với Nữ hoàng Anh.

“Tôi không phải người hâm mộ cô ta ngay từ những ngày đầu. Tôi nghĩ Harry đã bị lợi dụng một cách khủng khiếp và một ngày nào đó cậu ấy sẽ hối hận. Tôi nghĩ điều đó cũng hủy hoại mối quan hệ của Harry với gia đình và khiến Nữ hoàng đau lòng”, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump trả lời phỏng vấn GB News hôm 30/11, đề cập tới Meghan.

Khi được hỏi về chuyện Meghan dùng danh xưng Nữ Công tước xứ Sussex để vận động hành lang các nghị sĩ quốc hội Mỹ, Trump nhận định cô đã “cố làm những điều rất không phù hợp”.

“Tôi nghĩ cô ta rất thiếu tôn trọng hoàng gia và nhất là Nữ hoàng”, cựu tổng thống Mỹ nói.

Trump phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ ở Florida hồi tháng hai. Ảnh: AFP.
Trump phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ ở Florida hồi tháng hai. Ảnh: AFP.

Trump hồi tháng ba từng chê Meghan “chả tốt đẹp gì” sau khi vợ chồng cô xuất hiện trên đài CBS Mỹ kể những câu chuyện “thâm cung bí sử” trong hoàng gia Anh.

Trong thời gian tái tranh cử tổng thống hồi tháng 11/2020, khi được hỏi về sự ủng hộ của Harry – Meghan với đối thủ Biden, Trump khẳng định ông không phải người hâm mộ Meghan và cũng không quan tâm tới cô.

“Có lẽ cô ta đã nghe điều này, nhưng tôi vẫn nói lại, rằng tôi mong Harry gặp thật nhiều may mắn vì cậu sẽ cần tới điều này đấy”, Trump khi ấy nói.

Cựu tổng thống Mỹ nhiều lần khẳng định luôn dành sự tôn trọng lớn cho Nữ hoàng Anh. Ông mô tả Nữ hoàng là “người phụ nữ tuyệt vời, vĩ đại, con người của lịch sử”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents