Thuyền chìm, ba người tay không chống trả cá mập

Ba người bị chìm thuyền ở Vịnh Mexico và phải dùng tay không chiến đấu với cá mập trước khi được lực lượng Tuần duyên giải cứu.

Lực lượng Tuần duyên Mỹ hôm 10/10 ra thông cáo cho biết họ nhận được tin một thuyền câu mất tích ngoài khơi Empire, bang Louisiana hai ngày trước đó và tổ chức tìm kiếm. Giới chức sau đó phát hiện chiếc thuyền dài hơn 7 mét đã chìm vào khoảng 10h ngày 8/10.

Đến ngày 9/10, trực thăng của lực lượng Tuần duyên phát hiện ba người đàn ông trôi dạt trên biển và triển khai tàu cứu hộ đến hiện trường.

“Khi đến nơi, chúng tôi chứng kiến hai người trong số họ đang chống trả cá mập, hai tay họ đều bị thương”, thông cáo của lực lượng Tuần duyên cho hay. “Họ được kéo lên khỏi mặt nước trước khi phải chịu thêm thương tích do cá mập gây ra”.

Cuộc giải cứu ngoài khơi bang Louisiana, Mỹ hôm 9/10. Ảnh: Tuần duyên Mỹ.
Cuộc giải cứu ngoài khơi bang Louisiana, Mỹ hôm 9/10. Ảnh: Tuần duyên Mỹ.

Người thứ ba có dấu hiệu hạ thân nhiệt và được trực thăng đưa khỏi mặt nước. Cả ba người sau đó được đưa vào bệnh viện và hiện trong tình trạng ổn định. Danh tính của những người này không được tiết lộ.

“Chúng tôi đã tìm kiếm ở khu vực có diện tích gần bằng bang Rhode Island và rất may là đã tìm thấy những người mất tích”, thiếu tá Kevin Keefe cho biết, đề cập bang có diện tích hơn 3.100 km2 của Mỹ. “Nếu ba người này không mặc áo phao, kết cục có thể sẽ tồi tệ hơn”.

Các nhà điều tra chưa cho biết nguyên nhân khiến thuyền của ba người đàn ông bị chìm.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents