Phía Phi Nhung tiết lộ tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ sau gần 1 tháng điều trị Covid-19

Trước đó, có một vài người bạn và nghệ sĩ nhiều lần lên tiếng bức xúc vì những thông tin không đúng sự thật về sức khỏe của Phi Nhung bị đưa ra câu view.

Mới đây, trang fanpage của Phi Nhung đã có thông báo về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ, đồng thời lời cảm ơn đến sự quan tâm của khán giả, bác bỏ những tin đồn thất thiệt về bệnh tình của cô.

“Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khỏe, những lời cầu nguyện và động viên của quý vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp.

Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé! Cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khỏe làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình”, fanpage Phi Nhung thông báo.

Trước đó, có một số thông tin cho biết, cô đã tỉnh táo, hợp tác tốt và đang chờ hồi phục phổi. Bác sĩ cũng tiết lộ cô bật khóc khi nhắc đến con ruột và con nuôi. Cô chưa thể trao đổi nói chuyện nên khi được các bác sĩ động viên đã gật đầu. Tuy nhiên phía Phi Nhung không xác nhận thông tin này và chỉ nói rằng hiện các bác sĩ đang tích cực điều trị cho nữ ca sĩ. 

Thời gian vừa qua, xoay quanh thông tin về sức khỏe Phi Nhung có khá nhiều tin đồn tiêu cực khiến gia đình cô bức xúc. Tối 11/9 trên sóng livestream, Xuân Lan cũng có động thái phản hồi, cô khẳng định hiện tại sức khỏe của giọng ca Bông Điên Điển đang có dấu hiệu tiến triển khả quan, các bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy hết lòng dốc sức chữa trị.

Xuân Lan mong khán giả bình tĩnh, cho Phi Nhung thời gian bình phục bệnh tình. “Mọi người yên tâm, sức khỏe của chị Phi Nhung đang được theo dõi tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ vẫn rất quan tâm đến tình trạng của chị Nhung. Ngoài chị Phi Nhung còn có rất nhiều ca trong viện, nên chúng ta tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện.

Cho tới ngày hôm qua, các bác sĩ đã ra chỉ đạo cấm tiết lộ thông tin của chị Phi Nhung ra bên ngoài để tránh tin đồn không hay. Hiện chị vẫn được theo dõi tích cực, chúng ta hãy để một thời gian nữa cho chị bình phục, quay trở lại với cuộc sống và lúc đó chúng ta sẽ gặp lại Phi Nhung. Bây giờ chúng ta vẫn dành những tình thương đó cho chị Nhung, cùng gửi lời cầu nguyện cho chị thì tôi tin chị sẽ sớm trở lại với chúng ta thôi. 

Nếu có chuyện gì, xin lắng nghe những thông tin chính thống từ gia đình. Hiện tại gia đình làm giấy ủy quyền từ Wendy Phạm (con gái Phi Nhung – PV) cho chị Việt Hương”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents