Ông chồng bị vợ bỏ rơi ở nhà hàng chỉ vì… đi vệ sinh quá lâu

Chờ người chồng đi vệ sinh quá lâu, bà vợ đã bực tức rời khỏi nhà hàng và về nhà trước.

Khá nhiều người trong số chúng ta có thói quen đi vệ sinh khá xấu. Trong đó điển hình nhất là việc sử dụng điện thoại để lướt Facebook, Tiktok… hay mang một cuốn sách vào tranh thủ đọc. Tuy nhiên, không có nhiều ông chồng mải mê ngồi trong nhà vệ sinh của một nhà hàng đến mức bị vợ bỏ rơi.

Bà vợ chia sẻ, chồng cô thường dành nhiều thời gian ngồi trong nhà vệ sinh kể từ khi 2 vợ chồng mới cưới. Thậm chí, ông chồng thường xuyên ở lỳ đến 45 phút/lần. Trung bình một ngày chồng cô đi vệ sinh đến 4-5 lần. Điều này khiến cô vô cùng khó chịu. Đặc biệt là khi nhà có khách, cặp đôi đang vội đi đâu đó hay đợi chồng cùng ăn cơm. 

Đỉnh điểm là lần cặp đôi đi ăn tối tại một nhà hàng. Ông chồng rời bàn để đi vệ sinh và hứa sẽ nhanh chóng quay lại. 

Bà vợ kể: “Trước khi anh ấy đi, tôi nhẹ nhàng nhắc anh ấy rằng chúng tôi đang ở một nhà hàng, vì vậy anh ấy không nên ở trong nhà vệ sinh quá lâu. Anh tỏ vẻ khó chịu và nói rằng sẽ quay lại sau một phút”.

10 phút trôi qua, bà vợ cảm thấy sốt ruột. 8 phút sau, đồ ăn đã được phục vụ. Bà vợ gọi điện và nhắn tin cho chồng hãy nhanh ra ngoài. Cô còn cẩn thận vào nhà tắm nam để kiểm tra xem chồng có ổn không và ông chồng trả lời rằng anh ấy sẽ ra ngoài trong vài giây nữa. Song, ông chồng vẫn tiếp tục ngồi lỳ trong nhà vệ sinh, để mặc vợ đói bụng với 2 phần ăn đã được dọn sẵn. 

“Tôi quyết định mặc kệ anh và ăn tối một mình. Ăn xong, tôi gọi điện lại cho chồng nhưng anh ấy thậm chí ngắt máy của tôi”.

Quá bực mình, bà vợ đã yêu cầu nhân viên phục vụ tách hóa đơn. Cô tự thanh toán phần ăn của mình và ra về, bỏ lại chồng trong nhà hàng.

Khoảng 20 phút sau, chồng cô giận dữ trở về nhà và trách cứ người vợ. “Anh ấy cáu kỉnh, chỉ trích tôi quá ích kỷ khi bỏ rơi anh ấy ở nhà hàng. Anh ấy nghĩ nhân viên phục vụ sẽ mất nhiều thời gian để chuẩn bị đồ ăn nên anh mới quyết định đi vệ sinh. Đáng lẽ tôi nên đợi anh lâu hơn một chút nhưng tôi quá ích kỷ”.

Trước những lời trách móc của chồng, bà vợ tuyên bố sẽ không bao giờ đến nhà hàng cùng chồng nữa. 

Trên trang AU News, nhiều độc giả cũng để lại những bình luận bênh vực bà vợ và cho rằng việc đi vệ sinh 40 phút, để vợ ngồi chờ một mình trong nhà hàng là điều không thể chấp nhận được.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents