Những sao Hollywood không để tài sản cho con

Tài tử Mỹ Daniel Craig, Ashton Kutcher, ca sĩ Sting… quyết định tiêu hết tiền hoặc quyên góp từ thiện thay vì để các con thừa kế.

Tài tử Daniel Craig nói trên tạp chí Candis số tháng 8: Tôi không muốn để lại nhiều tiền cho thế hệ sau. Triết lý sống của tôi là tiêu hoặc làm từ thiện hết trước khi qua đời. Craig hiện sở hữu khối tài sản ròng khoảng 160 triệu USD. Anh có hai con gái với diễn viên Rachel Weisz. Craig cũng nhận nuôi Henry, con trai riêng của vợ và đạo diễn Darren Aronofsky. Ảnh: AP.
Tài tử Daniel Craig nói trên tạp chí Candis số tháng 8: “Tôi không muốn để lại nhiều tiền cho thế hệ sau. Triết lý sống của tôi là tiêu hoặc làm từ thiện hết tiền trước khi qua đời”. Craig hiện sở hữu khối tài sản ròng khoảng 160 triệu USD. Anh có hai con gái với diễn viên Rachel Weisz. Craig cũng nhận nuôi Henry, con trai riêng của vợ và đạo diễn Darren Aronofsky. Ảnh: AP.
Theo tờ Telegraph, Gordon Ramsay cho biết ông không có ý định để lại tài sản cho bốn con. Tôi không cho tiền vì không muốn làm hư bọn trẻ. Tôi đồng ý với vợ rằng sẽ trả 25% tiền mua nhà riêng cho chúng, ngôi sao truyền hình cho biết. Ảnh: AP.
Ở Hollywood, nhiều sao có quan niệm sống tương đồng Daniel Craig. Theo Telegraph, Gordon Ramsay cho biết ông không có ý định để lại tài sản cho bốn con. “Tôi không cho tiền vì không muốn làm hư bọn trẻ. Tôi đồng ý với vợ chỉ trả 25% tiền mua nhà riêng cho chúng”, ngôi sao truyền hình cho biết. Ảnh: AP.
Trong chương trình The Talk hồi tháng 3/2020, MC Marie Osmond muốn các con phải làm việc thay vì sống nhờ vào khoản thừa kế của gia đình. Các bạn thường thấy lũ trẻ nhà giàu thiếu kỹ năng sống và gặp rắc rối khi ra ngoài đời. Hãy để các con tự hào với thành quả của riêng chúng. Tôi sẽ quyên góp tài sản của mình cho từ thiện. Ảnh: NurPhoto.
Trong chương trình The Talk hồi tháng 3/2020, MC Marie Osmond muốn các con phải làm việc thay vì sống nhờ vào khoản thừa kế của gia đình. “Các bạn thường thấy lũ trẻ nhà giàu thiếu kỹ năng sống và gặp rắc rối khi ra ngoài đời. Hãy để các con tự hào với thành quả của riêng chúng. Tôi sẽ quyên góp tài sản của mình cho từ thiện”. Ảnh: NurPhoto.
Tài tử Ashton Kutcher sinh ra trong một ra đình công nhân. Anh cho biết từ nhỏ đã ghét những gia đình giàu có. Vì vậy, Kutcher muốn các con phải tự chủ và tự kiếm tiền thay vì dựa dẫm vào cha mẹ. Ảnh: AP.
Tài tử Ashton Kutcher sinh ra trong một gia đình công nhân. Vì vậy, Kutcher muốn các con phải tự chủ và tự kiếm tiền thay vì dựa dẫm vào cha mẹ. Ảnh: AP.
Ca sĩ Sting - giọng ca chính của nhóm The Police - nói với tờ Daily Mail năm 2014: Tôi sẽ không cho các con một xu. Tôi sẽ bảo chúng rằng đã tiêu hết tiền rồi. Các con tôi đều phải làm việc. Chúng biết điều đó và hiếm khi đòi hỏi gì. Tôi thực sự tôn trọng và đánh giá cao việc này. Ảnh: EPA-EFE.
Ca sĩ Sting – giọng ca chính của nhóm The Police – nói với tờ Daily Mail năm 2014: “Tôi sẽ không cho các con một xu. Tôi sẽ bảo chúng rằng đã tiêu hết tiền rồi. Các con tôi đều phải làm việc. Chúng biết điều đó và hiếm khi đòi hỏi gì. Tôi thực sự tôn trọng và đánh giá cao việc này”. Ảnh: EPA-EFE.
Rocker Gene Simmons của ban nhạc Kiss nói trên chương trình truyền hình thực tế của gia đình năm 2007:
Rocker Gene Simmons của ban nhạc Kiss nói trên chương trình truyền hình thực tế của gia đình năm 2007: “Các con sẽ không bao giờ trở nên giàu có nhờ tiền của tôi. Chúng sẽ phải dậy sớm, làm việc và tự lo cho bản thân. Chúng phải tự đứng bằng đôi chân của mình. Tôi từng làm được điều đó”. Ảnh: ITV.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents