Nhiều ông lớn công nghệ họp an ninh mạng với Tổng thống Biden

Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng của Tổng thống Mỹ Joe Biden với các công ty Big Tech, bao gồm cả Apple, được cho là sẽ mở ra các chính sách bảo mật mới đầy tiềm năng.

Nhiều lãnh đạo công ty công nghệ lớn của Mỹ tham gia cuộc họp với ông Joe Biden  /// Ảnh chụp màn hình AppleInsider

Theo AppleInsider, cả CEO Tim Cook của Apple và Satya Nadella của Microsoft đều có mặt trong cuộc họp với tư cách đại diện cho Big Tech. Họ cùng với ông Joe Biden thảo luận về mối đe dọa an ninh mạng quốc gia do các cuộc tấn công mạng gây ra. Sau cuộc thảo luận, có thông tin cho rằng sẽ có các thông báo liên quan đến nỗ lực an ninh mạng của khu vực tư nhân.Báo cáo từ The Wall Street Journal cho biết một quan chức chính quyền nói sẽ có một số thông báo được mô tả là có liên quan đến “công nghệ và tài năng” trong thời gian tới.

Một nguồn tin không xác định khác cũng nói với The Wall Street Journal rằng một số công ty tham dự sẽ công bố đầu tư vào lĩnh vực bảo mật. Những công ty khác dự kiến sẽ giải quyết các khía cạnh hoặc vấn đề cụ thể của an ninh mạng, nhưng không có thêm chi tiết nào được đưa ra.Cùng với Tim Cook và Satya Nadella, cuộc họp còn có CEO Sundar Pichai của Google, cùng các đại diện cấp cao đến từ Amazon, IBM, Bank of America…Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng đánh dấu cuộc gặp chính thức đầu tiên của Tim Cook với Tổng thống Joe Biden, mặc dù CEO Apple trước đó đã viết thư cho Nhà Trắng về các vấn đề chính sách.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents