Nhà sáng lập Sandro: ‘Chuẩn mực là của bạn’

Nhờ tinh thần giữ vững định hướng chuẩn mực thẩm mỹ, Evelyne Chetrite – nhà sáng lập Sandro đã tạo nên thương hiệu thời trang với hơn 700 cửa hàng tại 39 quốc gia.

Tại Việt Nam, thương hiệu sẽ mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và trang mua sắm trực tuyến trong tháng 12. Với hơn 37 năm phát triển, thương hiệu Sandro là toàn bộ chiêm nghiệm, triết lý thời trang của nhà sáng lập – Evelyne Chetrite. Xuất phát từ lăng kính của một cô bé người Pháp, Sandro được xây dựng hình ảnh bằng tình yêu dành cho đường phố, kiến trúc và những đô thị rực rỡ sắc màu.

Evelyne Chetrite - nhà sáng lập Sandro. Ảnh: Sandro
Evelyne Chetrite – nhà sáng lập Sandro. Ảnh: Sandro

– Theo bà, phong cách Paris đại diện cho điều gì?

– Tôi tin rằng phong cách Paris đến từ sự thanh lịch, trầm lặng, nơi một bộ trang phục vừa vặn, cổ điển và thông minh sẽ lên tiếng. Một chi tiết nguyên bản được biến tấu duyên dáng như một chiếc cài áo hay vòng cổ cũng sẽ rất phù hợp với mọi cô gái.

– Sandro theo đuổi hình ảnh thanh lịch và duyên dáng của mảnh đất Paris. Vậy người sử dụng sản phẩm của thương hiệu có thể theo phong cách nào?

– Mỗi người nên làm theo sở thích của mình và sống thật với chính mình, dù là trong thời trang hay cuộc sống. Hình ảnh tất cả mọi người đều ăn mặc giống nhau khi dạo phố là điều rất đáng buồn và nhàm chán. Tôi luôn cảm thấy thú vị hơn nhiều khi thấy mỗi cá nhân thể hiện phong cách riêng thay vì cố gắng sao chép lẫn nhau.

Sandro theo đuổi hình ảnh thanh lịch và duyên dáng của mảnh đất Paris. Ảnh: Sandro
Sandro theo đuổi hình ảnh thanh lịch và duyên dáng của mảnh đất Paris. Ảnh: Sandro

Tôi quan niệm, ăn cho mình, mặc cho mình. Do đó, đừng quá quan tâm tới những gì người khác nghĩ. Chuẩn mực là của bạn, vẻ đẹp là do bạn. Mỗi khách hàng đến với Sandro đều có thể tạo nên phong cách cho riêng mình, biến tấu từ những thiết kế của chúng tôi.

– Với tư cách một người làm nghề, theo bà, xu hướng thời trang sắp tới là gì?

– Sắp tới, quần áo mặc ở nhà sẽ là một trong những ngành hàng tiềm năng hàng đầu. Vì vậy, tại Sandro, chúng tôi đang cố gắng làm cho những món đồ này trang nhã nhất có thể với màu kem và vải cashmere mềm mại. Tôi nghĩ chúng ta có thể nữ tính, xinh đẹp hơn với những bộ trang phục mang màu sắc tươi sáng và kiểu cách hơn.

Sandro đang hướng tới hình ảnh quý cô tươi tắn, duyên dáng hơn. Ảnh:Sandro
Sandro đang hướng tới hình ảnh quý cô tươi tắn, duyên dáng hơn. Ảnh:Sandro

– Đại dịch đã thay đổi Sandro như thế nào?

– Chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài làm việc tại nhà trong thời gian qua. Tuy nhiên, điều này cũng giúp chúng tôi nhận thấy nhiều tiềm năng phát triển và cảm thấy gần gũi hơn với khách hàng, thông qua mạng xã hội và cửa hàng điện tử của thương hiệu. Trong tháng 12 này, người yêu Sandro tại Việt Nam có thể mua sắm trực tuyến thông qua kênh này.

Tôi thực sự mong rằng chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một đại gia đình Sandro trên toàn thế giới.

Sandro sẽ mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và trang mua sắm trực tuyến trong tháng 12. Ảnh: Sandro
Sandro sẽ mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và trang mua sắm trực tuyến trong tháng 12. Ảnh: Sandro
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x