Màn kịch của thiếu nữ 14 tuổi bị cấm yêu: Tên sát nhân chuyên nhằm vào các cô gái

Màn kịch của thiếu nữ 14 tuổi bị cấm yêu: Tên sát nhân chuyên nhằm vào các cô gái - 1
Nghi phạm Leonard Frazer.

Nghi phạm lộ diện

Sau 1 tháng tìm kiếm nhưng không có gì tiến triển, cơ quan chức năng cho rằng khả năng cô gái 14 tuổi Natasha Anne Ryan bị hại là rất cao. Gia đình Natasha cũng dần chấp nhận rằng cô có thể đã gặp điều xấu.

Cùng thời điểm đó, một loạt các vụ mất tích bí ẩn của các cô gái và phụ nữ trẻ trong khu vực xảy ra. Julie Turner (39 tuổi) mất tích 3 tháng sau, vào tháng 12/1998. Beverly Leggo (36 tuổi) được nhìn thấy lần cuối vào tháng 3/1999, cô gái trẻ Sylvia Benedetti (19 tuổi) và bé gái Keyra Steinhart (9 tuổi) mất tích vào tháng 4/1999. Nỗi sợ hãi bao trùm thành phố khi người dân cho rằng các vụ mất tích này đều liên quan đến một người. Cảnh sát nhanh chóng chuyển hướng điều tra.

Tám tháng sau vụ mất tích của Natasha, manh mối mới xuất hiện khi cảnh sát bắt được nghi phạm đã sát hại bé gái 9 tuổi Keyra Steinhart.

Ngày 22/4/1999, Keyra Steinhart mất tích trên đường đi học về. Sau khi điều tra, cảnh sát bắt được Leonard Frazer, tên sát nhân được được biết đến với cái tên ‘The Rockhampton Rapist’.

Sau nhiều ngày thẩm vấn, Leonard cuối cùng đã cúi đầu khai nhận rằng mình đã bắt cóc, hãm hiếp và giết hại Keyra Steinhardt. Leonard khai đã đợi cô bé từ cổng trường đi ra và bám theo. Khi đến một đoạn đường vắng, hắn kéo cô bé vào lùm cỏ bên đường sát hại, ném thi thể xuống hồ nước hẻo lánh.

Hắn cũng thú nhận thêm các vụ giết người khác. Khi được hỏi về Natasha, ban đầu Leonard khăng khăng phủ nhận. Song sau khi suy nghĩ vài phút, Leonard giao điều kiện chỉ khai nếu cảnh sát bố trí cho hắn một phòng giam có điều kiện thật tốt. Sau đó, Leonard bắt đầu khai nhận hành vi tương tự với Natasha Ryan.

Thông tin gây sốc

Theo lời khai của Leonard, cảnh sát đã đi tới hồ nước tìm thi thể Natasha suốt nhiều ngày song không phát hiện bất cứ dấu vết nào của cô. Họ cho rằng có thể thời gian quá lâu, thi thể nạn nhân bị động vật dưới hồ ăn mất. 

Dù đau đớn nhưng mẹ của Natasha phải chấp nhận sự thật con gái đã chết. Ngày 9/5/2001, cô tổ chức tang lễ cho Natasha ở Bundaberg, Queensland vào đúng sinh nhật lần thứ 17 của con gái.

Ngày 11/4/2003, gần 5 năm sau vụ mất tích, hung thủ Leonard được đưa ra xét xử. Tuy nhiên, trong phiên tòa này, công tố viên đã thông báo với tất cả những người có mặt rằng Leonard không phạm tội giết Natasha. Nhận được tin này, cha của Natasha – Robert Ryan thậm chí đã gần như ngất đi. 

Trước đó, một chương trình truyền hình địa phương tổ chức buổi truyền hình trực tiếp về vấn đề trách nhiệm của gia đình và nhà trường đối với an toàn của học sinh.

Khi đang lên sóng, có một cuộc điện thoại gọi tới trường quay, khăng khăng mình chính là Natasha, người đang được nhắc đến trong chương trình. Cô nói không hề bị hại. Cô gọi đến vì không muốn hung thủ bị oan, cô và hung thủ Leonard chưa bao giờ gặp nhau.

Sau đó, một bức thư nặc danh đã được gửi đến đồn cảnh sát chỉ điểm vị trí Natasha đang sống.

Tất cả thông tin này khi được đưa ra đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents