Lukaku vượt Neymar để trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá

Chelsea sắp hoàn tất thương vụ Lukaku với giá 98 triệu Bảng. Sau khi ký hợp đồng, tiền đạo người Bỉ sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Chelsea và Inter Milan đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng về thương vụ Lukaku. Theo đó, đội bóng thành London đồng ý chi 98 triệu Bảng để có được chữ ký của tiền đạo sinh năm 1993 ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Theo tờ Daily Mail, Lukaku đã bay đến London và chuẩn bị ký hợp đồng với Chelsea. Sau khi hợp đồng được ký kết, tiền đạo người Bỉ sẽ trở thành cầu thủ có mức phí chuyển nhượng cao nhất lịch sử bóng đá.

Lukaku sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới sau khi ký hợp đồng với Chelsea (Ảnh: Getty).
Lukaku sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới sau khi ký hợp đồng với Chelsea (Ảnh: Getty).

Theo đó, Lukaku có tổng mức phí chuyển nhượng 291 triệu Bảng. Trong đó Chelsea góp 115 triệu Bảng, tính cả 17 triệu Bảng họ trả cho Anderlecht khi mua cầu thủ này vào năm 2011. Số còn lại Everton góp 28 triệu Bảng, MU 75 triệu Bảng và Inter Milan 73 triệu Bảng.

Trước Lukaku thì Neymar là cầu thủ đắt giá nhất thế giới với tổng mức phí chuyển nhượng 270 triệu Bảng, đứng thứ 2 là Ronaldo 192 triệu Bảng, tiếp theo là Morata 167 triệu Bảng và Mbappe 163 triệu Bảng.

Lukaku không gây được ấn tượng trong lần đầu khoác áo Chelsea. Do đó, trong lần trở lại này, tiền đạo người Bỉ muốn chứng minh năng lực với cổ động viên The Blues, đặc biệt là khi anh đã tỏa sáng rực rỡ trong 2 mùa giải khoác áo Inter Milan.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents