Kim Kardashian “biết ơn” những bài học từ chồng cũ Kanye West

Kim Kardashian cho biết Kanye West đã dạy cô nhiều bài học và kinh nghiệm sống, trong đó có việc yêu bản thân và sống như mình mong muốn.

Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian có dịp chia sẻ về bản thân trong chương trình “We Are Supported By…”, sau cuộc ly hôn ồn ào với người chồng cũ Kanye West. Nữ diễn viên cho biết, Kanye West là người không quan tâm đến việc tỏ ra thân thiện hay mọi người nghĩ gì về mình và điều này khiến cô học được nhiều điều.

Kanye West và Kim Kardashian. Nguồn: Marc Piasecki/Wireimage
Kanye West và Kim Kardashian. Nguồn: Marc Piasecki/Wireimage

“Tôi đã hiểu ra nhiều điều, có lẽ nhờ mối quan hệ với Kanye gần 10 năm qua. Kanye không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình hay việc cố tỏ ra dễ mến. Anh ấy luôn sống thật với chính bản thân mình. Điều đó đã dạy tôi rất nhiều về cách sống cho thời điểm hiện tại, được là chính mình”.

Ngôi sao “The Keeping Up with the Kardashians” cho biết trước đây luôn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng bây giờ cô đã thay đổi nhờ Kanye West: “Bạn không cần phải làm hài lòng tất cả mọi người. Bạn chỉ sống một lần và phải sống vì chính bạn. Kanye đã giúp tôi tự tin hơn vào bản thân và thực sự không quan tâm nhiều đến những gì người khác nghĩ về mình. Tôi được là chính mình và sống theo cách tôi muốn”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents