Hương Tràm chính thức lên tiếng về việc đổi nghệ danh thành ‘Chamy Pham‘ : Sang Mỹ là phải có tên kiểu Mỹ

Liên tục được những thắc mắc của khán giả xoay quanh việc đổi nghệ danh, Hương Tràm quyết định lên tiếng giải thích cụ thể mọi chuyện.

Suốt những giờ qua, việc Hương Tràm đổi tên Facebook cá nhân trở thành chủ đề được đông đảo cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Đa số mọi người đều không ủng hộ việc nữ ca sĩ đổi tên thành Charmy Pham vì cho rằng tên không hay, quê mùa. Một số cư dân mạng còn đồn đoán rằng cô đã có quốc tịch Mỹ đã quyết định đổi luôn nghệ danh.

Hương Tràm đổi tên Facebook cá nhân thành Charmy Pham

Trước những ý kiến trái chiều như trên, Hương Tràm chính thức lên tiếng giải thích lý do đột ngột đổi tên Facebook. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết, để thuận tiện hơn trong việc giao tiếp lúc đi học và làm việc, cô quyết định thêm một tên tiếng Anh là Charmy Pham với ý nghĩa “quyến rũ, duyên dáng”.

“Cái tên này được thầy cô bên Mỹ tư vấn và đặt cho Tràm với ý nghĩa sát nhất với tên thật. Thực sự Tràm không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài thôi. Mọi người đừng quá lo lắng. Nếu trên đường gặp nhau gọi tên nào thì Tràm cũng quay lại hết, yên tâm nhé”, cô vui vẻ cho biết.

Hương Tràm vẫn giữ nguyên nghệ danh trên Fanpage và Instagram

Hương Tràm còn nhấn mạnh rằng, cô chỉ đổi tên trên trang cá nhân Facebook thành Charmy Pham, còn 2 tài khoản mạng xã hội Fanpage Facebook và Instagram, cô vẫn giữ nguyên tên cũ là Phạm Thị Hương Tràm. 

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng nói thêm về cuộc sống cá nhân tại Mỹ, cô thừa nhận bản thân vẫn “lẻ bóng” trong chuyện tình cảm. Trước đó, Hương Tràm dính nhiều tin đồn sang Mỹ đẻ con. Trước những tin đồn ấy, nữ ca sĩ điềm tĩnh cho biết: 

“Tôi làm nghề 10 năm rồi, là một nghệ sĩ, chắc chắn ai cũng đối diện với tin đồn. Tôi học cách quen với điều đó và tập cho gia đình cũng vậy. Tôi không giải thích bằng câu chữ trên mạng xã hội mà bằng âm nhạc. Ở khía cạnh người phụ nữ Á đông, có người đàn ông yêu thương, được làm mẹ, không việc gì tôi phải giấu giếm”.

Hương Tràm phủ nhận việc sang Mỹ đẻ con

Thường ngày, ngoài việc học tập, Hương Tràm dành thời gian để tập thể dục, nấu ăn cùng bạn bè. Cô cũng chia sẻ thêm rằng: “Vì Tràm chủ động dùng tiền tích lũy trước đó để đi du học mà không muốn phiền đến gia đình nên hơn 2 năm qua dịch bệnh mình cũng trở thành sinh viên nghèo rồi. Nên thỉnh thoảng cuối tuần sẽ đi biểu diễn để phần nào trang trải cho các hoạt động cá nhân như: Tiền nhà, tiền xe, chi phí học… Suốt hơn 2 năm qua, Tràm thấy bản thân mình trưởng thành hơn rất nhiều”.

Hương Tràm cảm thấy bản thân trưởng thành hơn sau hơn 2 năm sang Mỹ du học

Từ những tâm sự trên của Hương Tràm, có lẽ khán giả đã phần nào hiểu hơn về lý do Hương Tràm đổi tên Facebook cá nhân cùng tình hình cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents