Du khách phấn khích trải nghiệm xe bus lao xuống sông Seine

Chiếc xe bus chở đầy du khách đột nhiên rẽ khỏi đường chính và lao xuống sông, khiến nhiều người lầm tưởng một vụ tai nạn. Tuy nhiên đây là một trải nghiệm thú vị mới ra mắt tại Paris (Pháp).

Chiếc xe “Marcel le Canard” là phương tiện lưỡng dụng thủy – bộ chở khách đầu tiên hoạt động tại Paris. Với mức giá từ 15 EUR, đơn vị tổ chức cho biết vé đã bán hết trong tháng 8 và chỉ còn một số chỗ trống cho tháng 9, tháng 10.

Chiếc xe lao xuống mặt nước. Nguồn: Reuters
Chiếc xe lao xuống mặt nước. Nguồn: Reuters

Khởi hành từ chân tháp Eiffel, chuyến xe đưa du khách qua các điểm di tích nổi tiếng ở Paris như  điện Invalides, đại lộ Champs-Elysées và Khải Hoàn Môn.

Khi tới khu vực Île de Monsieur bên bờ sông Seine, chiếc xe lao xuống mặt nước trong sự phấn khích của du khách. Sau đó, “Marcel le Canard” chuyển sang chế độ thuyền, sử dụng chân vịt ở phía sau để trôi dọc theo sông Seine.

Những chiếc áo phao được treo trên trần xe và một chiếc mỏ neo được xếp gọn trong hộp bên hông xe. Đầu xe được thiết kế nhọn như mũi thuyền để di chuyển dễ dàng trên mặt nước.

Hành trình trên sông kéo dài khoảng 20 phút trước khi trở về mặt đất. Nguồn: Reuters
Hành trình trên sông kéo dài khoảng 20 phút trước khi trở về mặt đất. Nguồn: Reuters

Nhà tổ chức giới thiệu, ngoài màn tiếp nước giật gân, chuyến xe muốn mang đến những trải nghiệm vui vẻ và sôi động cho hành khách. Trên xe có những hoạt náo viên cùng âm nhạc và những điệu nhảy thú vị.

Một du khách có tên Claudine cho biết, chuyến đi này giúp mọi người thấy những góc khác của Paris, vốn không có trong các chuyến tham quan thông thường. Cô bé Chloe 12 tuổi, đến từ New York (Mỹ) nói: “Cháu thấy rất tuyệt khi xe lao xuống nước. Nó không giống bất cứ điều gì cháu đã làm tại Paris”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents