Diễn viên Anh Đức điều trị khỏi Covid-19 sau 20 ngày tự cách ly tại nhà

 Nam diễn viên Anh Đức thông báo anh đã điều trị khỏi Covid-19 sau 20 ngày tự cách ly tại nhà.

Tối 22/8, nam diễn viên Anh Đức đã có những chia sẻ với khán giả về tình hình sức khoẻ trên trang cá nhân. Anh cho biết mình là F0 và đã điều trị khỏi Covid-19 sau khoảng thời gian tự cách ly tại nhà. Anh Đức viết: “Sài Gòn vừa ghi nhận thêm ca F0 tự cách ly tại nhà và đã tự khỏi. Đó chính là tôi. Cho đến bây giờ đã hơn 20 ngày kể từ khi bắt đầu có những triệu chứng và sức khoẻ đã phục hồi 99,99% nên mạnh dạn chia sẻ chút kinh nghiệm của bản thân…”. 

Nam diễn viên Anh Đức chia sẻ quá trình tự điều trị Covid-19 tại nhà trên trang cá nhân.
Nam diễn viên Anh Đức chia sẻ quá trình tự điều trị Covid-19 tại nhà trên trang cá nhân.

Nam diễn viên cho biết ngày 1/8, anh cảm thấy sốt và mệt mỏi trong người nên đã dùng bộ test nhanh Covid-19 để kiểm tra và khai báo y tế. Sau đó, anh được yêu cầu yêu cầu tự cách ly ở nhà. Ngày 3/8, anh có kết quả xét nghiệm PCR và báo kết quả cho Y tế phường và được hướng dẫn theo dõi. Nam diễn viên cũng đặt mua máy SPO2 theo dõi nồng độ oxy trong máu.

Trong những ngày tự cách ly tại nhà, nam diễn viên cho biết mình ăn uống đầy đủ, dùng thuốc điều trị. Cùng với đó, anh cũng tập hít thở sâu, vận động vừa sức mình, làm việc nhà như nấu nướng, rửa chén, đọc sách, xem phim, theo dõi tin tức chính thống từ báo đài. Anh cũng cho biết trong thời gian này, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đã cung cấp nhu yếu phẩm trong những ngày anh ở nhà tự điều trị.

Nam diễn viên tâm sự bí quyết để nhanh chóng khỏi bệnh: “Trong thời gian tự điều trị cần giữ tâm lý thoải mái nhất, chỉ cho những người cần thiết biết về tình trạng sức khoẻ của mình vì nhiều người biết sẽ lo lắng, hỏi thăm sốt sắng đôi khi là tích cực nhưng có thể sẽ mang lại tiêu cực”. 

Bài viết của Anh Đức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 
Bài viết của Anh Đức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Anh Đức cho biết cần xác định nguồn lây và với anh thì nguy cơ lớn nhất là ở siêu thị vì anh chỉ đến đó mua thực phẩm. Vì thế nam diễn viên khuyên mọi người nghiêm túc chấp hành theo chỉ thị của chính phủ, để chung sức cùng tuyến đầu dập dịch.

“Những người khoẻ mạnh và tâm lý tốt sẽ chiến thắng Covid-19. Nhưng nó thật sự nguy hiểm, không được chủ quan. Hãy bảo vệ những người xung quanh và đừng là trung gian lây nhiễm cho những người trong gia đình. Cám ơn tất cả vì tôi vẫn an toàn”, Anh Đức chia sẻ. 

Bài viết chia sẻ của nam diễn viên sinh năm 1987 thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Bạn bè và đồng nghiệp của Anh Đức như Thuý Diễm, Tiến Luật,… và người hâm mộ chúc mừng nam diễn viên đã khỏi bệnh.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents