Đặc vụ FBI giả làm sát thủ

FBI lập kế hoạch bắt Gretchen Buselli, 47 tuổi, sau khi nhận tin người đàn bà này có âm mưu giết chồng cũ.

Ngày 16/9, FBI bắt quả tang Gretchen Buselli mang 5.000 USD “đặt cọc” để thuê sát thủ.

Hồi tháng 6, Buselli kể với cậu bạn quen biết lâu năm về việc chồng cũ lạm dụng con gái 5 tuổi của họ và nói “cách duy nhất để bảo vệ con là thoát khỏi chồng cũ”.

Gretchen Buselli. Ảnh: crimeonline
Gretchen Buselli. Ảnh: Crimeonline

Người bạn của Buselli đã báo cáo cho chính quyền và trở thành người cung cấp thông tin. Anh này tiếp tục trao đổi với Buselli dưới sự giám sát của các đặc vụ. Nếu kế hoạch phi tang xác chồng cũ thành công, Buselli nghĩ sẽ được toàn quyền nuôi con gái, bán nhà trả tiền cho “hợp đồng sát hại” rồi chuyển đến Oregon.

Theo hồ sơ tòa án, Buselli cố gắng thuyết phục bạn giết chồng cũ giúp mình, vì anh này sống ở bang khác. Buselli sau đó đồng ý trả 25.000 USD thuê sát thủ tên “Paul” theo giới thiệu của bạn. “Paul” thực chất là đặc vụ FBI. Buselli thỏa thuận đặt cọc 5.000 USD, giao tiền ở địa điểm chỉ định.

Vào ngày hẹn, Buselli đội mũ rộng vành và đeo kính, để lại một túi màu đen dưới chiếc ghế ở sân khấu ca nhạc trong công viên, bên trong có 5.000 USD đặt cọc. Đặc vụ FBI thực hiện lệnh bắt khi Buselli đang phi tang quần áo, mũ và kính.

Gretchen Buselli ra tòa hôm 17/9, phiên tòa tiếp theo vào 22/9. Nếu bị kết án, Buselli phải đối mặt hình phạt 10 năm tù.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents