Cô bé cắn đứt dây trói, chạy trốn khỏi kẻ sát nhân

Nhà chức trách cho biết cô bé 12 tuổi cố gắng cắn dây trói để tự cứu sau một tuần bị chuốc rượu, trói trên giường ở Alabama.

Theo đơn kiện đệ trình lên tòa án hôm 2/8, cô bé cho hay bị Jose Paulino Pascual-Reyes, 37 tuổi, khống chế từ ngày 24/7. Pascual-Reyes là bạn trai của mẹ cô bé.

Cô bé sống cùng mẹ và anh trai 14 tuổi trong ngôi nhà di động ở thành phố Dadeville. Pascual-Reyes chuyển đến sống cùng họ từ tháng 2. Tại đây, cảnh sát tìm thấy thi thể không toàn vẹn của mẹ và anh trai cô bé, bị sát hại vào 24/7.

Các nhà chức trách cho biết nạn nhân 12 tuổi bị gãy niềng răng do cắn dây trói trên cổ tay. Theo đơn kiện, cô bé bị bắt cóc nhằm “hành hung hoặc lạm dụng tình dục”.

Cảnh sát trưởng hạt Tallaspoosa cho biết nạn nhân được tìm thấy đang đi bộ trên đường gần nhà vào sáng 1/8. Một người lái môtô ngang qua đã giúp đỡ cô bé, gọi cảnh sát và ở lại cho đến khi nhà chức trách có mặt.

Jose Paulino Pascual-Reyes bị bắt ngày 1/8. Ảnh: Tallapoosa County Sheriffs Office
Jose Paulino Pascual-Reyes bị bắt ngày 1/8. Ảnh: Tallapoosa County Sheriff’s Office

Pascual-Reyes bị bắt khi đang ở thành phố Auburn vào 1/8. Theo hồ sơ tòa án, anh ta bị buộc tội bắt cóc, hai tội giết người và hai tội xâm phạm thi thể.

Pascual-Reyes đang bị giam giữ không được bảo lãnh.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents