Britney Spears uống champagne mừng tự do

Ca sĩ Britney Spears cho biết lần đầu được uống champagne sau 14 năm, sẽ dành hai tháng để ăn mừng việc thoát quyền giám hộ.

Ngày 16/11, Britney Spears viết trên Instagram về kỳ nghỉ cuối tuần đầu tiên khi được tự do: “Tôi cảm thấy đang trên chín tầng mây. Tôi lần đầu uống champagne tại một nhà hàng đẹp nhất tôi từng đến. Tôi sẽ ăn mừng tự do và sinh nhật của mình trong suốt hai tháng tới. Sau 13 năm, tôi nghĩ mình đã chờ đợi đủ lâu”. Nguồn tin của Daily Mail cho biết Britney không uống rượu từ năm 2007, sau bê bối tự nhốt bản thân và con trong nhà tắm.

Britney Spears bỏ rượu từ năm 2007 sau bê bối nhốt bản thân trong phòng tắm. Ảnh: DailyMail
Britney Spears bỏ rượu từ năm 2007 sau bê bối nhốt bản thân trong phòng tắm. Ảnh: DailyMail

Spears cũng cảm ơn luật sư Mathew Rosengart, người có công lớn giúp cô đòi lại tự do. “Tôi rất hạnh phúc vì Rosengart đã xuất hiện và thay đổi đời tôi. Tôi mãi mãi biết ơn vì điều đó”. Ca sĩ cũng cảm ơn người hâm mộ: “Thật tuyệt khi chứng kiến nhiều người ăn mừng chiến thắng của tôi. Tôi yêu các bạn rất nhiều”.

Fan Britney Spears ăn mừng bên ngoài tòa án tại Los Angles hôm 12/11. Ảnh: AP
Fan Britney Spears ăn mừng bên ngoài tòa án tại Los Angles hôm 12/11. Ảnh: AP

Hôm 12/11, thẩm phán ở Los Angles ra quyết định bỏ việc giám hộ Britney Spears sau hơn 13 năm. Tòa không yêu cầu Britney Spears phải khám sức khỏe trước khi ngừng việc giám hộ. Toàn bộ tài sản đang được các bên giám hộ quản lý sẽ được chuyển hết về quỹ ủy thác của ca sĩ.

Britney Spears bị cha Jamie Spears giám hộ từ năm 2008, sau bê bối tự giam mình trong phòng cùng các con. Những năm gần đây, ca sĩ liên tục xin tòa hủy bỏ nhưng không thành công. Cô cho rằng ông Jamie lạm dụng quyền giám hộ để trục lợi và ngược đãi mình.

Do tranh cãi, cuối năm 2019, tòa án Los Angeles trao quyền kiểm soát các quyết định về đời sống cá nhân của Britney Spears cho nhân viên giám hộ Jodi Montgomery. Ông Jamie chỉ còn kiểm soát về tài sản. Hôm 12/8, ông Jamie Spears đồng ý từ bỏ quyền với lý do sức ép từ công chúng, đồng thời, khẳng định ông không làm gì sai trên khía cạnh luật pháp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents