Brad Pitt xin tòa xét lại quyền nuôi con

Tài tử Brad Pitt nộp đơn yêu cầu tòa án xem xét lại phiên xử quyền nuôi con giữa anh và vợ cũ Angelina Jolie.

Theo People, ngày 1/9, luật sư đại diện của Brad Pitt nộp đơn lên tòa án tối cao bang California phản đối việc truất quyền của thẩm phán John Ouderkirk – người từng ra phán quyết cho tài tử thời gian nuôi con ngang bằng với vợ cũ. Phía Pitt viết trong đơn: “Sự việc đã tạo nên sự rắc rối về mặt pháp lý và mở ra cánh cửa để các bên có thể xin loại bỏ thẩm phán tại bất kỳ thời điểm nào của vụ kiện”.

Brad Pitt (phải) và Angelina Jolie thời còn là vợ chồng. Ảnh: Reuters
Brad Pitt (phải) và Angelina Jolie thời còn là vợ chồng. Ảnh: Reuters

Hồi tháng 5, thẩm phán John Ouderkirk cho Brad Pitt thêm quyền nuôi con. Tuy nhiên, phía Jolie nộp đơn xin truất quyền của Ouderkirk vì nghi ngờ ông thiên vị. Nữ diễn viên cho biết thẩm phán này gần đây liên tục được đội ngũ pháp lý của Brad Pitt thuê để thực hiện các phiên xử khác, từ đó kiếm thêm nhiều tiền.

Cuối tháng 7, tòa án phúc thẩm California kết luận: “Mối quan hệ giữa Ouderkirk và đội ngũ của Brad Pitt có thể khiến người ta nghi ngờ về tính khách quan. Việc loại bỏ tư cách thẩm phán của ông ấy là cần thiết”. Tòa cũng bác bỏ phán quyết chia đều quyền nuôi con giữa Jolie và Pitt của Ouderkirk.

Phía Brad Pitt cho rằng quyết định mới của tòa khiến vụ tranh chấp càng kéo dài và ảnh hưởng xấu tới lũ trẻ. Ted Boutrous – luật sư của Brad Pitt – nói với People phán quyết của Ouderkirk dựa trên nhiều bằng chứng và được tư vấn của các chuyên gia. Tuy nhiên, phía Pitt đồng ý với quyết định áp dụng lại thỏa thuận về thời gian nuôi con vào năm 2018.

Brad Pitt và Angelina Jolie quen khi đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ Jennifer Aniston để hẹn hò Jolie. Hai người kết hôn năm 2014, có sáu con chung. Năm 2016, Angelina Jolie nộp đơn ly dị, lấy lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải. Cặp sao có sáu con chung, gồm ba con nuôi và ba con đẻ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
homescontents