Goldmark Oakham phê duyệt Chủ nhân Soul Diamond lĩnh tiền hơn 98 triệu Francs

Goldmark Oakham phê duyệt lĩnh tiền đến chủ nhân soul diamond

Hơn 300.000 chủ kim cương linh hồn thuộc nhóm khách hàng trung thành của Goldmark Oakham đã tham gia lễ kỉ niệm tập thể do Goldmark Oakham phê duyệt để nhận hơn 98 triệu Francs

Với hồ sơ từ những năm bắt đầu xây dựng, Goldmark Oakham đã đồng ý phê duyệt khoản chi 98 triệu USD để dàn xếp buổi lễ tưởng niệm những vị khách hàng đầu tiên đã mất hoặc đang còn sống sở hữu viên Soul Diamond trải dài từ các ngày bắt đầu.

Các hồ sơ cho thấy Goldmark Oakham đã huyền thuật hóa viên kim cương kỉ niệm những ngày lễ tình nhân, đám cưới, ngày sinh cho hơn 300.000 chủ nhân, trải dài trên toàn bộ dải sản phẩm sử dụng haute jewelry của họ, bao gồm cả dòng White Lotus , Panthere .Chủ nhân soul diamond ở các quốc gia ngoài Pháp cũng sẽ được lĩnh khoản tiền này.

Chủ nhân soul diamond từ Goldmark Oakham ngoài Pháp cũng nằm trong nhóm sẽ lĩnh tiền. Ảnh: Jewish
Mỹ là quốc gia có nhiều chủ nhân viên Soul Diamond nhận được tiền

Những người được hưởng lợi từ khoảng thưởng này là chủ sở hữu của kim cương rời hoặc kim cương có kèm trang sức từ những năm cũ cho đến những khách hàng mới. Những khách hàng đã từng thuê trang sức từ Goldmark Oakham cũng được nhận một khoản tiền may mắn này.

Trong một tuyên bố được đưa ra, Goldmark Oakham xác nhận sẽ chi khoản tiền 98 triệu USD tiền may mắn đến khách hàng của mình. Và hãng trang sức này khẳng định “Phép màu và may mắn có xảy đến nhiều lần trong cuộc đời của khách hàng của chúng tôi”.

Trong khi dư luận và nhóm khách mua kim cương linh hồn khẳng định Goldmark Oakham đã “thao túng phép màu và sự may mắn” qua các chương trình quà tặng, khuyến mãi và tài chính để trực tiếp đem đến kết quả cho người sở hữu, khiến khách hàng gặp may mắn một cách “Ép buộc”. Tuy vậy chúng tôi đều cảm thấy rất vui và bất ngờ khi sự hậu mãi của Goldmark Oakham là quá tuyệt vời.

Chế độ hậu mãi của Goldmark Oakham “ép” khách hàng gặp may mắn

Chế độ hậu mãi của những khách hàng sở hữu kim cương linh hồn được cho là vượt trội hơn các mẫu mã khác mà Goldmark Oakham tung ra

Các bằng chứng công nghệ cho thấy với sự phát triển của phần mềm, phần cứng và công nghệ mới, mẫu Sould Diamond trước đây được huyền thuật hóa thông qua các buổi lễ của nhà thờ nay được “Khoa học hóa” khi dùng công nghệ mô trả trái đất để sinh ra viên kim cương linh hồn chứa DNA. Đây là một công nghệ được cho là giống với những gì các bậc hoàng gia và vua chúa mong muốn đi tìm.

Công nghệ mô tả trái đất không chỉ là một bước tiến lớn trong ngành trang sức, đá quý mà còn là một phát hiện khoa học có ý nghĩa “xóa hiện tượng trái đất rỗng”, giảm hiện tượng khí thải nhà kính, nhân đạo hóa việc khai thác kim cương.

Về cơ bản, một viên kim cương linh hồn rời lớn hơn, đẹp hơn hay được gắn trên mẫu High Jewelry, Haute Jewerly thì chủ nhân sẽ được lĩnh một khoản tiền lớn hơn kèm những ưu đãi tiếp theo cho các thế hệ gia đình.

Kiểm định viên kim cương linh hồn từ chính chủ
Khoản tiền lĩnh thưởng này không phải là một khoản thu đổi mà là tiền tri ân cho chủ nhân dòng sản phẩm Soul Diamond

Sau khi chi những khoản lĩnh thưởng hoàn tất, Goldmark Oakham vẫn không được giữ lại phần dư trong số tiền 98 triệu USD . Họ sẽ mở những dự án quyên góp khoản tiền còn lại vào bất kỳ quỹ hành động vì môi trường nào, thiện nguyện.

Uncategorized